Tỷ giá khi nhập hàng JD lúc 10 giờ ngày 20/04/2018

Đối với chủ cửa hàng thường xuyên nhập hàng trên Taobao thì giá giữa đồng tiền Việt và tiền Tệ luôn là thứ được chú ý đầu tiên. Trong thời kỳ quanh đây mức giá liên tục không ổn định khiến cho các chủ shop buôn hàng Trung Quốc chú ý tình hình mỗi ngày. Hơn hết là những ngày lúc khan tiền tỷ giá giảm xuống so với mức thông thường khiến cho nhiều chủ hàng đua nhau làm hàng số lượng lớn để kiếm lãi. Không riêng gì người kinh doanh mà cả những người chuyển tiền trung quốc bắt đầu dự tính khi mức giá tăng giảm liên tục.

Giá tệ trong thời gian gần đây là 3567 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3586 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những người chuyển tiền trung quốc và người cần nạp tiền wechatpay sang bên Trung Quốc để nói thì đây là điều có lợi. Giá tệ ngày một giảm sẽ khiến thị trường chịu tác động và thay đổi khá nhỏ. Vấn đề trở nên thuận lợi và thuận tiện đối với con buôn khi lấy đồng Nhân dân tệ trong khi lấy hàng. Được thuận lợi nặng là những chủ cửa hàng khi tỷ giá tệ giảm dẫn đến lấy hàng ở Trung Quốc trở thành thuận tiện chi phí ít giá hơn làm cho giá của sản phẩm theo đó mà giảm cùng. Nhiều người liên tục buôn hàng hoặc mua hàng số lượng lớn dần để chờ tỷ giá ổn định hơn. Không những vậy những người chuyển tiền đều phải dè chừng số tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để thuận lợi cho công việc nhận tiền Trung quốc về Việt Nam quý bạn cần update tỷ giá tệ liên tục mồi giờ. Với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của công ty tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ luôn luôn là thấp nhất. Nhanh tay liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu cần đến sự phục vụ nhớ!

Chúng tôi rất hạnh phúc được cung cấp dịch vụ bạn trong thời gian tới!

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!