Tỷ giá khi thanh toán hộ 1688 lúc 10 giờ ngày 14/04/2018

Trong con buôn thường xuyên nạp tiền alipay thì giá tiền Việt với tiền Trung Quốc luôn luôn là thứ được chú ý vô cùng. Trong tháng quanh đây tỷ giá thường xuyên bất thường khiến cho mọi người nhập hàng tại 1688 chú ý tình hình từng ngày từng giờ. Đặc biệt vào thời điểm gặp biến tỷ giá tăng vừa vừa cùng với hôm trước khiến cho nhiều người buôn bán phải dè chừng hạn chế lấy hàng số lượng lớn để tránh thiệt hại. Không chỉ riêng con buôn mà những người chuyển tiền alipay đều bị ảnh hưởng khi giá tệ lên xuống bất thường.

Tỷ giá tệ hiện nay là 3575 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3595 việt nam đồng đổi 1 tệ bán ra.

Với những con buôn đánh hàng Trung Quốc và người cần chuyển khoản ngân hàng sang Trung Quốc mà nói thì là điều rất bất lợi. Mức giá đồng Nhân dân tệ ngày càng tăng cao khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động rất lớn. Tình hình trở nên tồi tệ và vướng mắc đối với tất cả những ai khi sử dụng tiền Trung quốc để kinh doanh. Gặp vấn đề lớn nhất phải kể đến dịch vụ kinh doanh khi tỷ giá tệ tăng cao khiến cho nhập hàng tại Tmall trở thành bất lợi, chi phí nâng cao khiến cho giá cả sản phẩm theo đó mà tăng lên. Phần lớn những người đi buôn phải tạm dừng công việc order 1688 hoặc nhập hàng với số lượng tối thiểu để hy vọng tỷ giá ổn định hơn. Ngoài ra mọi người chuyển tiền đều phải tính toán số lượng tiền xuất ra để quan sát tình hình.

Để có lợi cho nhu cầu nhận tiền từ WechatPay về Việt Nam quý khách quý nên theo dõi tỷ giá tiền Trung Quốc thường xuyên mỗi tháng. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty tôi mức giá tệ luôn luôn là ổn định nhất. Nhanh tay điện thoại chúng tôi khi cần cần đến sự phục vụ nha!

Chúng tôi rất phấn khích khi giúp quý khách trong những thời gian không xa!

Xin thành thật cảm tạ quý khách quý!