Tỷ giá khi nhập hàng JD lúc 10 giờ ngày 12/04/2018

Trong cửa hàng chuyên đặt hàng Taobao thì tỷ giá tiền Việt với Nhân dân tệ luôn luôn là thứ được coi trọng nhất. Trong thời gian gần đây mức giá thường xuyên thay đổi thất thường khiến cho chủ hàng nạp tiền wechatpay xem xét tình hình từng ngày từng giờ. Hơn hết là vào thời điểm cao điểm mức giá biến động tăng cả ngày hôm qua khiến cho nhiều người bán hàng phải căn ke hạn chế nhập hàng số lượng nhiều để tránh lỗ vốn. Không chỉ người buôn bán mà những người buôn hàng Trung Quốc cũng gặp khó khăn khi tiền Trung Quốc lên xuống liên tục.

Tỷ giá tệ hiện tại đang là 3570 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3590 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những con buôn lấy hàng ở Trung Quốc và người cần nạp tiền wechatpay sang Quảng Châu để nói thì là điều khá bất lợi. Tỷ giá tệ càng ngày tăng lên làm cho thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động rất nhiều. Vấn đề trở nên xấu đi và khó dễ đối với con buôn khi dùng đồng Nhân dân tệ để nhập hàng. Ảnh hưởng nhiều nhất là những là các con buôn khi tỷ giá tệ tăng lên dẫn đến buôn bán hàng Trung Quốc trở thành khó khăn, giá đát hơn khiến cho giá thành hàng hóa cũng tăng lên. Phần lớn những người đi buôn phải tạm dừng công việc nhập hàng hoặc lấy hàng số lượng ít dần để chờ tỷ giá rẻ hơn. Mặt khác những người chuyển tiền cần phải tính toán lượng tiền chi ra để quan sát thị trường.

Để thuận lợi cho nhu cầu bán tiền Trung quốc về Việt Nam bạn nên cập nhật giá đồng Nhân dân tệ liên tục mỗi tuần. Đối với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của chúng tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc luôn luôn là ok nhất. Hãy nhanh chóng điện thoại chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng sự phục vụ nhớ!

Dịch vụ chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp quý khách trong thời gian không xa!

Xin thành tâm biết ơn quý khách quý!