Tỷ giá khi chuyển khoản sang Trung Quốc lúc 13 giờ ngày 05/04/2018

Với chủ hàng thường xuyên buôn hàng Trung Quốc thì giá Việt Nam đồng và đồng Nhân Dân Tệ luôn là thứ được quan tâm nhất. Trong thời điểm quanh đây tỷ giá thường xuyên thay đổi khiến cho những cá nhân nhập hàng trên Taobao phải cập nhật tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Hơn hết là vào thời điểm sát Tết nguyên đán tỷ giá cao hơn nhiều cùng với mức trung bình khiến cho nhiều chủ hàng phải so đô hạn chế nhập hàng theo lô để tránh chịu lỗ. Không chỉ riêng con buôn mà còn những người chuyển tiền alipay cũng bị ảnh hưởng khi giá tiền Trung với tiền Việt lên xuống liên tục.

Mức giá tệ hiện tại đang là 3575 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3591 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Đối với những con buôn nhập hàng trên Taobao và người cần chuyển tiền sang Trung Quốc mà nói thì đây là điều khá bất lợi. Giá tệ càng ngày tăng sẽ khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động cực lớn. Tình hình sẽ tồi tệ và vướng mắc với tất cả mọi người khi lấy tiền Trung quốc để mua bán. Chịu ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến chủ cửa hàng khi Tiền Trung Quốc tăng dẫn đến buôn hàng Trung Quốc trở nên ảnh hưởng, chi phí nâng cao dẫn đến giá thành hàng hóa cũng tăng lên. Đại bộ phận con buôn phải tạm dừng công việc nhập hàng hoặc nhập hàng với số lượng ít để chờ tỷ giá ổn định. Ngoài ra nhiều người chuyển tiền cũng phải cân đo đong đếm lượng tiền chi ra để xem xét xem thế nào.

Để tiến triển cho nhu cầu bán tiền Alipay về Việt Nam khách hàng nên theo dõi mức giá tệ thường xuyên từng ngày. Đối với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của chúng tôi mức giá tệ luôn luôn là tốt nhất. Nhớ gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu dùng dịch vụ nhé!

Dịch vụ chúng tôi rất hạnh phúc khi trợ giúp quý khách trong thời gian không xa!

Xin thành tâm cảm ơn quý khách!