Tỷ giá giao dịch tệ lúc 15 giờ ngày 02/04/2018

Với cá nhân chuyên đi quảng châu đánh hàng thì tỷ giá Việt Nam đồng với tiền Trung Quốc luôn luôn là điều được chú ý vô cùng. Trong thời điểm gần đây mức giá thường xuyên thay đổi thất thường khiến cho con buôn lấy hàng ở Trung Quốc theo dõi tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Đặc biệt vào những dịp như lúc khan tiền mức giá thấp hơn nhiều cả hôm qua khiến mọi người buôn bán ồ ạt lấy hàng số lượng lớn để kiếm lãi. Không riêng gì người kinh doanh mà còn những người lấy hàng ở Trung Quốc bắt đầu lên kế hoạch khi tiền Trung Quốc lên xuống bất thường.

Giá tệ trong thời gian gần đây đang là 3579 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3603 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Đối với những con buôn đánh hàng Trung Quốc và người cần chuyển tiền sang Triết Giang để nói thì là điều tốt. Mức giá RMB càng ngày giảm thấp khiến thị trường bị tác động và thay đổi cực nhỏ. Tình hình trở nên tốt hơn và tiện lợi với tất cả mọi người khi dùng tiền Trung quốc để lấy hàng. Nhận được nhiều nhất là những chủ cửa hàng khi giá đồng Nhân dân tệ giảm thấp khiến cho chuyển tiền alipay gặp thuận tiện giá giảm thấp khiến cho giá cả hàng hóa theo đà giảm theo. Phần đông những người buôn hàng tính toán đặt hàng 1688 hoặc lấy hàng số lượng lớn để đợi giá tệ sẽ ổn định. Mặt khác mọi người chuyển tiền cần phải dè chừng số lượng tiền chi ra để xem xét thị trường.

Để tiến triển cho sự nghiệp bán tiền ở WechatPay sang tiền Việt quý khách quý nên cập nhật tỷ giá đồng Nhân dân tệ thường xuyên mỗi tháng. Với dịch vụ chuyển tiền tệ của công ty tôi mức tỷ giá tệ vẫn luôn là ok nhất. Nhanh tay điện thoại công ty tôi khi có nhu cầu cần đến dịch vụ nha!

Công ty tôi rất phấn khích khi trợ giúp quý khách trong lúc sắp tới!

Xin thành tâm cảm tạ ban!