Tỷ giá khi thanh toán hộ JD lúc 10 giờ ngày 28/03/2018

Đối với con buôn thường xuyên nhập hàng tại 1688 thì tỷ giá giữa đồng tiền Việt và đồng Nhân Dân Tệ luôn là điều được coi trọng nhất. Trong năm quanh đây mức giá luôn thay đổi không ngừng khiến cho những người lấy hàng ở Trung Quốc chú ý tình hình mỗi ngày mỗi giờ. Đặc biệt vào thời điểm gặp biến tỷ giá thấp hơn nhiều với mức thông thường khiến cho nhiều con buôn dồn dập lấy hàng theo lô để kiếm lời. Không chỉ người buôn bán mà còn những người đặt hàng Taobao bắt đầu triển khai hành động khi mức giá biến động bất thường.

Mức giá tệ trong thời điểm hiện tại là 3570 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3593 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những con buôn nhập hàng JD và người có nhu cầu nạp tiền wechatpay sang Triết Giang để nói thì đây là điều khá tốt. Giá đồng RMB ngày càng giảm thấp khiến thị trường chịu tác động và thay đổi ít. Tình hình trở nên thuận lợi và thuận tiện đối với tất cả những ai khi lấy đồng Nhân dân tệ để giao dịch. Nhận được nặng là những chủ shop khi tỷ giá tệ giảm khiến cho chuyển tiền alipay trở nên thuận lợi, chi phí giảm khiến cho giá của hàng hóa cũng giảm xuống. Hầu hết mọi người liên tục buôn hàng hoặc tăng số lượng hàng nhiều để hy vọng tỷ giá ổn định. Ngoài ra mọi người chuyển tiền cần phải cân đo đong đếm lượng tiền xuất ra để quan sát xem thế nào.

Để tiến triển cho sự nghiệp chuyển tiền trung quốc khách hàng cần update tỷ giá RMB thường xuyên mỗi ngày. Với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của chúng tôi mức tỷ giá tệ luôn luôn là tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ công ty tôi ngay khi có nhu cầu sử dụng sự phục vụ nha!

Dịch vụ chúng tôi rất sung sướng được giúp quý khách vào những thời gian tới!

Xin thành tâm cảm ơn quý khách!