Tỷ giá bán tệ lúc 10 giờ ngày 27/03/2018

Với doanh nhân thường xuyên order taobao thì giá tiền Việt và tiền Trung Quốc luôn là việc được coi trọng đầu tiên. Trong năm gần đây tỷ giá thường xuyên thay đổi không ngừng khiến cho nhiều người order 1688 xem xét tình hình bất cứ lúc nào. Hơn cả là những ngày lúc khan tiền tỷ giá tăng vừa vừa cùng với hôm qua khiến cho nhiều người buôn hàng phải lo sợ không nhập hàng theo lô để tránh thiệt hại. Không chỉ người buôn bán mà cả những người nhập hàng tại Taobao đều bị ảnh hưởng khi giá đồng Nhân dân tệ tăng giảm thất thường.

Tỷ giá tệ trong những ngày gần đây đang là 3575 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3599 việt nam đồng đổi 1 tệ bán ra.

Đối với những con buôn nhập hàng tại 1688 và người có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để nói thì đây là trở ngại không nhỏ Giá Reminbi càng ngày tăng sẽ khiến thị trường chịu ảnh hưởng và biến động cực lớn. Vấn đề trở nên bất lợi và vướng mắc đối với bất cứ ai khi sử dụng đồng Nhân dân tệ trong khi kinh doanh. Chịu ảnh hưởng nhiều nhất phải kể đến con buôn khi tỷ giá tệ tăng lên khiến cho đặt hàng Trung Quốc trở nên bất lợi, chi phí nâng cao dẫn đến giá của hàng hóa cũng tăng theo. Phần đông những người buôn hàng tạm thời dừng việc order taobao hoặc lấy hàng số lượng ít dần để đợi giá tệ ổn định. Ngoài ra đầu mối thu mua tiền Trung Quốc cũng phải dè chừng số lượng tiền xuất ra để xem xét thị trường.

Để có lợi cho việc nhập hàng của mình khách hàng cần cập nhật mức giá tệ thường xuyên mồi giờ. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty tôi mức tỷ giá tiền Trung Quốc vẫn luôn là đẹp nhất. Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi có nhu cầu cần đến dịch vụ nha!

Dịch vụ chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý bạn trong sắp tới!

Xin trân trọng biết ơn quý khách quý!