Tỷ giá khi thanh toán hộ JD lúc 14 giờ ngày 17/03/2018

Đối với cửa hàng thường xuyên đặt hàng Trung Quốc thì tỷ giá Việt Nam đồng cả Nhân dân tệ luôn là vấn đề được chú ý hàng đầu. Trong giai đoạn gần đây tỷ giá thường xuyên không ổn định khiến cho chủ hàng đặt hàng 1688 phải cập nhật tình hình hàng ngày hàng giờ. Đặc biệt những ngày sát Tết nguyên đán tỷ giá cao hơn nhiều cùng với mức hôm qua khiến cho nhiều người buôn hàng phải lo sợ hạn chế nhập hàng theo lô để tránh lỗ vốn. Không những con buôn mà những người có nhu cầu chuyển tiền cũng gặp khó khăn khi giá tệ lên xuống thất thường.

Tỷ giá tệ trong thời gian gần đây đang là 3565 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3590 đồng đổi 1 tệ bán ra.

Đối với những người buôn bán hàng Trung Quốc và người cần chuyển tiền sang Quảng Châu mà nói thì rõ ràng đây là điều rất bất lợi. Giá tệ ngày càng tăng sẽ khiến thị trường bị ảnh hưởng và biến động lớn. Vấn đề trở nên bất lợi và vướng mắc đối với con buôn khi lấy đồng Nhân dân tệ trong khi buôn bán. Gặp vấn đề nhiều nhất chính là dịch vụ kinh doanh khi giá đồng Nhân dân tệ tăng khiến cho nhập hàng tại 1688 trở nên ảnh hưởng, giá sản phẩm đát hơn dẫn đến giá cả hàng hóa theo đó mà tăng lên. Phần lớn mọi người tạm thời dừng việc order taobao hoặc lấy hàng số lượng ít dần để hy vọng tỷ giá ổn định. Mặt khác nhiều người chuyển tiền cần phải dè chừng lượng tiền chi ra để xem xét thị trường.

Để có lợi cho nhu cầu bán tiền ở Alipay sang tiền Việt quý bạn nên theo dõi mức giá tệ liên tục từng ngày. Đối với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ luôn luôn là đẹp nhất. Hãy nhanh chóng điện thoại công ty tôi ngay khi có nhu cầu dùng dịch vụ nhớ!

Công ty tôi rất hạnh phúc khi cung cấp dịch vụ quý bạn trong những lúc sắp tới!

Xin thành tâm cảm tạ quý khách!