Tỷ giá mua bán tệ lúc 13 giờ ngày 13/03/2018

Với nhiều người thường xuyên order 1688 thì tỷ giá của tiền Việt Nam và Nhân dân tệ luôn là thứ được chú ý nhất. Trong thời kỳ quanh đây mức giá liên tục bất thường khiến cho nhiều người order 1688 phải cập nhật tình hình bất cứ lúc nào. Hơn cả là vào những ngày lúc cao điểm mức giá giảm ít cùng hôm qua khiến cho nhiều người bán hàng mau chóng lấy hàng số lượng nhiều để thu lãi. Không chỉ riêng người kinh doanh mà còn những người chuyển tiền sang Trung Quốc bắt đầu lên phương án khi giá tệ biến động thất thường.

Giá tệ hiện nay đang là 3570 đồng đổi 1 tệ khi mua vào. 3585 đồng đổi 1 tệ khi bán ra.

Với những con buôn nhập hàng tại Taobao và người có nhu cầu chuyển khoản ngân hàng sang bên Trung Quốc để nói thì đây là điều vô cùng thuận lợi. Tỷ giá đồng tiền Trung Quốc càng ngày giảm xuống khiến thị trường phải chịu tác động và thay đổi rất ít. Vấn đề sẽ tốt hơn và tiện lợi với tất cả mọi người khi sử dụng đồng Nhân dân tệ để giao dịch. Lợi nhuận lớn nhất là những chủ cửa hàng khi tỷ giá tệ giảm xuống dẫn đến nhập hàng trên Taobao gặp thuận lợi, giá ít giá hơn dẫn đến giá cả sản phẩm theo đó mà giảm xuống. Phần lớn những người đi buôn tính toán order 1688 hoặc mua hàng số lượng tối đa để hy vọng tỷ giá không tiếp tục tăng. Không những vậy mọi người chuyển tiền cũng phải cân đo đong đếm lượng tiền chi ra để quan sát thị trường.

Để có lợi cho công việc nhận tiền ở Alipay về Việt Nam quý bạn cần cập nhật tỷ giá RMB thường xuyên mỗi tháng. Với dịch vụ đổi tiền tệ của chúng tôi mức giá tệ luôn luôn là thấp nhất. Nhớ liên lạc với công ty tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhớ!

Công ty tôi rất hạnh phúc khi cung cấp dịch vụ quý khách trong thời gian không xa!

Xin thành thật cảm ơn quý khách!