Tỷ giá bán tệ lúc 15 giờ ngày 08/03/2018

Đối với chủ cửa hàng thường xuyên order taobao thì giá của tiền Việt Nam và tiền Trung Quốc luôn luôn là vấn đề được chú ý nhất. Trong thời gian gần đây tỷ giá thường xuyên không ổn định khiến cho những người nạp tiền wechatpay chú ý tình hình mọi lúc mọi nơi. Hơn hết là vào thời điểm gặp biến mức giá lên cao hơn cả mức trung bình khiến cho nhiều doanh nhân phải dè chừng hạn chế nhập hàng số lượng lớn để tránh chịu lỗ. Không chỉ riêng người kinh doanh mà cả những người nhập hàng Trung Quốc cũng bị liên quan khi giá đồng Nhân dân tệ lên xuống không ngừng.

Mức giá tệ hiện nay là 3565 đồng đổi 1 tệ mua vào. 3585 đồng đổi 1 tệ lúc bán ra.

Với những người chuyển tiền alipay và người muốn nạp tiền alipay sang Trung Quốc để nói thì đây là điều không tốt đẹp gì. Tỷ giá đồng Renminbi ngày một tăng cao khiến thị trường phải chịu những ảnh hưởng và biến động rất lớn. Tình hình trở nên xấu đi và khó dễ đối với con buôn khi dùng đồng Nhân dân tệ trong khi nhập hàng. Chịu ảnh hưởng nhiều nhất chính là là các con buôn khi tỷ giá tệ tăng cao khiến cho đi quảng châu đánh hàng trở nên bất lợi, chi phí đội lên cao khiến cho giá thành sản phẩm cũng tăng lên. Đại bộ phận con buôn tạm dừng công việc order hàng hoặc lấy hàng số lượng tối thiểu để đợi giá tệ rẻ hơn. Không những vậy người làm nghề chuyển tiền Trung đều phải tính toán số tiền xuất ra để xem xét tình hình.

Để có lợi cho công việc chuyển tiền vào ví Alipay quý khách quý phải update tỷ giá tiền Trung Quốc liên tục mỗi tháng. Với dịch vụ đổi tiền Nhân dân tệ của chúng tôi mức tỷ giá Nhân Dân Tệ luôn luôn là đẹp nhất. Nhanh tay liên hệ chúng tôi ngay khi có nhu cầu sử dụng sự phục vụ nhé!

Chúng tôi rất phấn khích lúc phục vụ quý khách vào những lúc tới đây!

Xin thành thật biết ơn quý khách quý!