Nạp tiền vào tài khoản Alipay thế nào

Nạp tiền vào tài khoản Alipay thế nào

Với sự thông dụng và tiện lợi của Alipay, việc sở hữu tài khoản Alipay là một điều rất cần thiết trong các giao dịch với Trung Quốc, thế nhưng sau khi sở hữu, nếu quý khách gán thẻ VISA hay MasterCard của Việt Nam vào thì sẽ gặp một bất lợi đó là phí quy đổi ngoại tệ của Ngân hàng trong nước rất cao, hơn cả là mức tỷ giá đồng nhân dân tệ sẽ rất đắt. Hơn nữa, với tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc, việc gán một thẻ quốc tế vào để sử dụng sẽ là điểm nghi vấn khá lớn khiến cho tài khoản của bạn bị dòm ngó và có thể sẽ bị khoá bất cứ lúc nào.

dùng tài khoản alipay để thanh toán tại Trung Quốc

Ảnh : sự tiện lợi trong mua sắm khi sở hữu một tài khoản Alipay

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay tại Việt Nam

Hiện nay, để nạp tiền vào ví điện tử Alipay vẫn còn rất đơn giản, đó là sau khi sở hữu tài khoản Alipay, bạn tiến hành kết nối tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc vào với tài khoản Alipay. Thế nhưng đây là điều bất khả thi với những bạn sinh sống và làm việc theo phần lớn thời gian tại Việt Nam. Chúng ta không thể sở hữu một tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc, hơn nữa sẽ là rất thừa thái bởi nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc của chúng ta gần như là không có.

Duy nhất hiện nay, với tài khoản Alipay nội địa, để có thể nạp tiền vào tài khoản Alipay, bạn có thể áp dụng hình thức mua nhân dân tệ rồi yêu cầu người bán chuyển khoản vào tài khoản Alipay của mình với User name mình cung cấp. Hình thức này khá tối ưu dành cho người không có tài khoản trực tiếp tại các ngân hàng ở Trung Quốc và phương án này là phương án tiết kiệm chi phí nhất.

Lợi ích của hình thức này đó là việc bạn không mất phí quy đổi ngoại tệ từ các ngân hàng tại Việt Nam và mức phí dịch vụ đắt đỏ của họ. Bạn sẽ được áp dụng tỷ giá chính xác nhất theo từng thời điểm trong ngày, tỷ giá này là mức tỷ giá tốt nhất trong giới thương nhân Trung - Việt. Thời gian chờ đợi của bạn được rút ngắn do không mất thời gian xét duyệt hồ sơ, dự án. Chi phí dịch vụ khi nạp rất rẻ, chỉ là 50.000 vnđ / lần nạp. Ngoài ra bạn hoàn toàn không mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Hãy đặt một phép tính để so sánh lợi ích nhé !

 

Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc

Từ Việt Nam, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Alipay Trung Quốc bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để tìm hiểu rõ hơn, mời quý khách liên hệ Hotline (024) 228 228 28 hoặc Quản lý dịch vụ ChuyểnTiền.CN @ iCHINA COMPAY : C. Huyền 012 3939 8228 

Chi tiết dịch vụ nạp vào tài khoản Alipay Trung Quốc để thanh toán khi mua hàng : xem tại đây

 

 

NaptienAlipay.net là dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiền tệ Trung Quốc. Chúng tôi, NaptienAlipay.net là một dịch vụ trung gian đáng tin cậy sẽ giúp quý khách gạt đi hết những nỗi lo về Tỷ giá, phí quy đổi ngoại tệ, thời gian phải chờ đợi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ :

 

1. Nạp tiền vào tài khoản Alipay

2. Nhận tiền từ tài khoản Alipay chuyển về

3. Chuyển tiền sang Trung Quốc (chuyển khoản - tiền mặt)

4. Nhận tiền từ Trung Quốc chuyển về (chuyển khoản - tiền mặt)

Quý khách có thể tham khảo những dịch vụ trao đổi tiền Trung Quốc của NaptienAlipay.net tại đây.